"HACK NHÌN XUYÊN MAP" Game: LIÊN MINH HUYÊN THOẠI || IQ Vô Cực Official ||

0

Youtuber Vandiril – người có tiếng trong cộng đồng LMHT thế giới, mới đây đã đăng tải một đoạn clip ghi nhận loại hình hack mới trong tựa game này : Wall Hack. Theo miêu tả, thì anh nói mình đã nhận được đoạn clip từ game thủ LMHT Trung Quốc.

Theo đó bằng cách sử dụng loại hình hack này, game thủ trong đoạn clip có thể nhìn thấy được vị trí, phép bổ trợ, máu và cả thời gian hồi chiêu của kẻ địch nữa. Tuy không có tầm nhìn nhưng nhiêu đó là quá đủ để hắn có thể chiếm lợi thế trong tựa game MOBA này, khi liên tục có những pha kéo tướng ,kéo quái đầy chính xác.

Trước đây tool hack mang đến cho người chơi khả năng hit and run chuẩn chỉ, né chiêu, canh tốc biến …. từng một thời là ác mộng kinh hoàng đến cộng đồng game thủ LMHT thế giới. Tuy vậy sau rất nhiều đợt truy quét của Riot Games thì tình trạng này cơ bản chỉ còn là thiểu số.Nếu loại hình Wallhack được nhân rộng ra, khó có thể tưởng tượng rank sẽ nát tới mức nào khi nó chỉ cho chúng ta thông tin về kẻ địch xung quanh chứ không trực tiếp can thiệp vào gameplay. Nên Wall hack rất khó bị phát hiện và kẻ sử dụng có thể bao biện bằng những thứ như kỹ năng, may mắn …. nếu bị chất vấn.

Cảm ơn bạn đã xem video, nếu cảm thấy video thú vị vui lòng LIKE SHARE và Sub kênh để theo dõi và ủng hộ bọn mình nhé !!!
========Thanks you so much========
#hackwall, #hacklienminh
FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây