"THÁNH FARM" Froggen dạy "HACK FARM CHUẨN" – Kinh dị Pyke và Darius chung team – Amumu AP max khỏe

48

Bạn muốn farm chuẩn và farm tốt ư, Froggen sẽ dạy bạn qua video này. Ngoài ra, Pyke và Darius chung team bổ chiêu cuối, Amumu AP quá ghê trong tay Nightblue3 cũng là những tình huống hấp dẫn nhất ngày qua.
———————————————————————-
➥ Hãy SUBSCRIBE Nếu Bạn Cảm Thấy Yêu Thích:
➥ Thưởng thức video hay của kênh tại:
➥ Liên hệ với chúng tôi: lamht571@gmail.com
———————————————————————-
✦ Link nhạc:
Nhạc Mở Đầu Intro: Kygo – Firestone ft. Conrad Sewell (Đoạn giữa bài hát)
Link:
Nhạc Kết Thúc Outro: I’m Vietnamese – Tùng Tôm
Link:
———————————————————————-
❤ Liên Minh Huyền Thoại 24/7 là kênh Youtube đem đến cho cộng đồng game thủ LMHT những cái nhìn toàn cảnh nhất về làng LMHT trong nước cũng như quốc tế với chất lượng tuyệt vời nhất.
❤ Mọi vấn đề về bản quyền xin vui lòng liên hệ với mình qua email: lamht571@gmail.com

❤ Nếu thấy video hay đừng quên like và nhấn đăng kí để ủng hộ kênh của mình nhé. Mình sẽ thường xuyên ra nhiều clip mới hay hơn, mong mọi người góp ý và ủng hộ cho mình!!
FPT Internet

48 BÌNH LUẬN

  1. Ông ít dùng Ngọc khí gây sát thương sẽ bị đốt ở hệ Pháp thuật dòng thứ 3 cái đấu tiên

  2. E của Zoe khi bị trúng chiêu sẽ ngủ nhưng nếu dùng chiêu hay đánh thường vào nó sẽ gây thêm sát thương. Ở đây trừng phạt rừng của zoe đã gay thêm sát thương.

  3. Pyke và darius unti nếu 1 người ăn thì unti của bên còn lại phải trong thời gian hồi chứ ai giải thích giúp mình với

  4. Con zoe đoán trước khi dùng bóng ngủ thì sẽ có thằng trừng phạt để ăn nhanh baron, nhưng trừng pạt xong vẫn còn một ít máu, đủ để gây sát thương từ bóng ngủ

  5. Cái cách farm ấy nó có từ dota1 từ gần 1 tỉ năm trước rồi khi các hero dota1 nó auto attack nên ms dùng phím S để hạn chế hành động của nó :))))

  6. Cho mình hỏi là Mùa 2018 Mình BK5 đánh 10Game đầu 7/3 vẫn ở Bk5 và gần Kết thúc mùa tôi đánh lên Bk 4 sau khi kết thúc và trao khung tôi vẫn Bk nhưng sao vào Đánh thường hay hạng thì chỉ khung Vàng và lúc đánh hạng thì tôi để ý là lúc + điểm tôi thấy là tôi đang vàng 3 nhưng tôi hok hiểu lý gì tôi lại xuống vàng 3 trong khi nick tôi ko bị tố cáo và hàng chờ xh nhưng trong hồ sơ tôi thì tôi vẫn Bk 4 mà lúc đánh hạng hoặc thường thì khung Vàng mong các bạn góp ý kiến dùm nha tks rất nhiều

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây